Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một Mẹ thôi …

Sản Phẩm

Chuyên giới thiệu và bán đặc sản Việt – Đặc sản Việt Nam

Bán đặc sản

(Chuyên mục: Bán đặc sản)

Đặc sản và phong cảnh là hai trong những yếu tố quan trọng nhất khiến con người đam mê du lịch, thích khám phá và chinh phục, dù rằng bạn là người Việt Nam, là Việt Kiều hay là du khách nước ngoài thì đôi khi bạn cũng tự hỏi “Việt Nam có đặc sản gì nhỉ?” hay “Quê mình nổi tiếng nhất là gì nhỉ?”, đôi khi chính chúng ta không biết hoặc không nhớ hết đặc sản quê mình. Có lần tôi thử hỏi rất nhiều người “thổ địa” ở thành phố Hồ Chí Minh là Sài Gòn có gì đặc sản, hầu hết đều “bó tay” như đang gặp một câu hỏi quá khó vậy! Phải chăng tại Sài Gòn cái gì cũng có nên người ta không biết cái gì là đặc sản?

Bán đặc sản

(Chuyên mục: Bán đặc sản)

Hiện Sài Gòn đang có khoảng gần 1000 đặc sản Việt Nam ở khắp 63 tỉnh thành, vì là đặc sản nên món nào cũng có đặc thù riêng và giá trị “độc nhất vô nhị” nên việc bình chọn hay sở thích của mỗi người chưa thể nói lên cái nhất được. Mỗi đặc sản khác nhau về mức độ phổ biến, về danh tiếng và về ưu thế xuất xứ. Có đặc sản nghiêng về món ăn qua chế biến hoặc theo một công thức pha trộn gia vị, có đặc sản nghiêng về tự nhiên như cây trái, rau củ quả qua bàn tay chăm sóc vun trồng của con người, cùng với đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau.

Bán đặc sản

(Chuyên mục: Bán đặc sản)

Ai xa quê cũng nhớ về quê hương da diết, nhớ món ăn đặc sản hay tiếng nói thân thuộc quê mình, thiết nghĩ đặc sản các vùng miền cần phải được giới thiệu rộng rãi với mọi người nhiều hơn nữa. Chính vì vậy Siêu Thị Đặc Sản TRĂM TRONG MỘT là nơi cung ứng đặc sản được các bạn bè gần xa chung tay ủng hộ các đặc sản quê ngon nhất, sạch nhất và giá tốt nhất! Vui lòng tìm hiểu, chọn sản phẩm và gởi yêu cầu đến với chúng tôi qua Email (tramtrongmot@gmail.com), Zalo hoặc Viber (0908.1252520932.991639 / 0932.991739 / 0932.991839), xin cảm ơn.

Chúc mọi người vui, khỏe và đam mê khám phá hết những đặc sản của quê hương Việt Nam.

BQT Tramtrongmot.com

Sản Phẩm
3.72 (74.47%) 159 votes