Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một Mẹ thôi …

Dịch Vụ

Công ty Long Đại Cát chuyên làm hồ cá koihồ bơi sinh thái, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Khảo sát, tư vấn, báo giá tất cả các hạng mục liên quan đến hồ cá koi và hồ bơi cần làm mới hoặc cải tạo.
+ Thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị cho hồ cá koi và hồ bơi sinh thái.
+ Hướng dẫn cho khách hàng ở xa làm phần thô – đặt ống – hoàn thiện hồ cá koi và hồ bơi sinh thái.
+ Xử lý lọc hồ cá koi bị rêu tảo, làm lọc các loại hồ cá non bộ – hồ cảnh quan ngoài trời giúp nước luôn trong sạch đẹp, không cặn bẩn và rêu tảo.
+ Cải tạo và xử lý nước các loại hồ bơi với hệ thống lọc tiên tiến không dùng hóa chất và chlorine.

Xem thêm nhiều nội dung, hình ảnh và bài viết đã được chia sẽ:

làm hồ cá koi lọc hồ cá koi thiết kế hồ cá koi thiết kế bể cá koi thiết kế thi công hồ cá koi lọc bể cá koi thiết kế hồ bơi sinh thái làm bể cá koi
lọc hồ cá koi
Rất hân hạnh được tư vấn – báo giá và thiết kế thi công phục vụ Quý khách hàng!

Lĩnh vực khác:

Giới thiệu Đặc sản Việt Nam – Chuyên đặc sản Việt

Chuyên đặc sản

(Tiểu mục: Chuyên đặc sản)

Đặc sản và phong cảnh là hai trong những yếu tố quan trọng nhất khiến con người đam mê du lịch, thích khám phá và chinh phục, dù rằng bạn là người Việt Nam, là Việt Kiều hay là du khách nước ngoài thì đôi khi bạn cũng tự hỏi “Việt Nam có đặc sản gì nhỉ?” hay “Quê mình nổi tiếng nhất là gì nhỉ?”, đôi khi chính chúng ta không biết hoặc không nhớ hết đặc sản quê mình. Có lần tôi thử hỏi rất nhiều người “thổ địa” ở thành phố Hồ Chí Minh là Sài Gòn có gì đặc sản, hầu hết đều “bó tay” như đang gặp một câu hỏi quá khó vậy! Phải chăng tại Sài Gòn cái gì cũng có nên người ta không biết cái gì là đặc sản?

Chuyên đặc sản

(Tiểu mục: Chuyên đặc sản)

Hiện Sài Gòn đang có khoảng gần 1000 đặc sản Việt Nam ở khắp 63 tỉnh thành, vì là đặc sản nên món nào cũng có đặc thù riêng và giá trị “độc nhất vô nhị” nên việc bình chọn hay sở thích của mỗi người chưa thể nói lên cái nhất được. Mỗi đặc sản khác nhau về mức độ phổ biến, về danh tiếng và về ưu thế xuất xứ. Có đặc sản nghiêng về món ăn qua chế biến hoặc theo một công thức pha trộn gia vị, có đặc sản nghiêng về tự nhiên như cây trái, rau củ quả qua bàn tay chăm sóc vun trồng của con người, cùng với đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau.

Chuyên đặc sản

(Tiểu mục: Chuyên đặc sản)

Ai xa quê cũng nhớ về quê hương da diết, nhớ món ăn đặc sản hay tiếng nói thân thuộc quê mình, thiết nghĩ đặc sản các vùng miền cần phải được giới thiệu rộng rãi với mọi người nhiều hơn, đặc biệt với du khách nước ngoài khi đến du lịch Việt Nam. Do đó mình thực sự mong muốn một “Siêu Thị Đặc Sản TRĂM TRONG MỘT” – Nơi để mọi người ai có đặc sản quê ngon nhất, sạch nhất và giá tốt nhất để trao đổi cùng nhau.

Chúc mọi người vui, khỏe và đam mê khám phá hết những đặc sản của quê hương Việt Nam.

làm hồ cá koi
làm hồ cá koi lọc hồ cá koi thiết kế hồ cá koi thiết kế bể cá koi thiết kế thi công hồ cá koi lọc bể cá koi thiết kế hồ bơi sinh thái làm bể cá koi
lọc hồ cá koi

Công ty Long Đại Cát nhận khảo sát – Tư vấn – Thiết kế – Thi công HỒ CÁ KOI và HỒ BƠI SINH THÁI cho khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi là chuyên thiết kế hồ cá koi và hồ bơi sinh thái, giúp khách hàng không phải STRESS vì hồ cá koi hay cách nuôi cá koi, hoặc không phải STRESS vì bị ai đó trêu rằng “Làm hồ bơi mà lọc bằng hóa chất thì thà vô nhà đi tắm!” Quý khách có thể tham khảo thêm:

Làm hồ cá koi Lọc hồ cá koi | Thiết kế hồ cá koi
Làm hồ bơi sinh thái Lọc hồ bơi sinh thái | Thiết kế hồ bơi sinh thái

Với khách hàng đang có nhu cầu:

Làm hồ mới: Công ty chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng (nếu cần thiết, hoặc khách hàng có thể gởi hình ảnh mặt bằng đến Zalo số 0908.125252), sau đó chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói – Hoặc chỉ phụ trách kỹ thuật (tức chỉ bao gồm tư vấn, thiết kế và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng thi công phần thô, sau đó đến công trình lắp đặt vật tư, máy móc thiết bị cho hệ thống lọc hoàn chỉnh, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao).

Cải tạo hồ cũ: Công ty chúng tôi sẽ khảo sát hồ hiện có của Quý khách (nếu ở xa khách hàng có thể gởi yêu cầu và hình ảnh hồ hiện có đến Zalo số 0908.125252), sau đó chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn cách cải tạo sao cho đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ cá koi và hồ bơi sinh thái, công ty chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc từ Cao Bằng – Hà Nội đến Bạc Liêu – Cà Mau, rất hi vọng Quý khách hàng một lần được biết đến hai chữ TÂM và TẦM của công ty Long Đại Cát, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.