Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một Mẹ thôi …

Những video hồ cá chép Nhật đẹp

Hồ cá chép Nhật đẹp giúp giảm stress mỗi ngày

Tổng hợp một số hồ cá chép Nhật đẹp

           

Hồ cá chép Nhật đẹp

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

       

Những hồ cá chép Nhật đẹp:

        

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

Công ty Long Đại Cát chúng tôi chuyên:

Xử lý nước hồ cá Koi | thiết kế hồ cá ngoài trời | xây hồ cá Koi ngoài trời | thiết kế bể cá chép | giá thiết kế hồ cá ngoài trời

 

Những lỗi cần tránh để có hồ cá chép Nhật đẹp:

Qua quá trình cải tạo nhiều hồ cá cảnh trong sân vườn, một số vấn đề liên quan đến thiết kế hồ nuôi cá chép ngoài trời không đủ chuẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều đơn vị thi công hồ cá cảnh non bộ gặp phải lỗi như sau:

+ Lỗi xé thành và nứt đáy hồ: Lỗi này do không tính đến áp lực nước và kết cấu đất nền, đặc biệt khi đổ bê tông và cách xây bể cá cảnh ngoài trời không đúng kỹ thuật.

+ Lỗi hồ bị thấm: Lỗi này do đổ bê tông và chống thấm không hiệu quả.

+ Lỗi ốp gạch men hoặc sơn màu sáng trong hồ: bể cá cảnh không nên ốp gạch men sẽ làm mất vẻ thiên nhiên của hồ, thường chỉ nên sơn hồ cá Koi đơn giản với màu xám đen hoặc màu xanh rêu.

+ Hồ không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc không đúng chuẩn: Lỗi này khá phổ biến vì rất nhiều người chưa quan tâm đến việc làm sạch hồ cá ngoài trời.

+ Đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp: Lỗi này rất thường gặp vì khi đổ bê tông không tính đến vị trí và thể tích làm hồ lọc hồ cá chép Koi

+ Lỗi thiếu hệ thống ống hút đáy và hút mặt: Vì hiện nay còn nhiều đơn vị chưa biết làm lọc cho hồ cá ngoài trời.

+ Lỗi thiếu thiết bị lọc hồ nuôi cá Koi và phụ kiện lọc: Lỗi này làm nước nhanh đục và làm hồ cá bị rêu tảo là lỗi phổ biến nhất. Vì hầu hết các đơn vị làm bể cá có thể đi xem thực tế những hồ cá sân vườn đẹp, tham khảo những bản vẽ trên mạng liên quan đến cách làm hồ cá Koi Nhật Bản hoặc sân vườn có hòn non bộ hồ cá, nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong vấn đề dùng chủng loại và số lượng thiết bị và phụ kiện lọc, cách xử lý vi sinh và muối cho hồ cá nhỏ ngoài trời,…

Trước khi làm hồ cá Koi nên chuẩn bị đủ không gian và chi phí, sau đó nên tìm người thiết kế am hiểu về cách lọc, tùy theo diện tích, thể tích và không gian để quyết định làm lọc dạng truyền thống hay lọc thủy canh. Cả 02 hình thức lọc đều được xử lý vi sinh và sinh vật phù du để tạo môi trường ổn định cho cá, khi vận hành nước hồ sẽ luôn trong sạch đẹp, không mùi hôi, cặn bẩn và rêu tảo.

Hồ cá chép Koi Nhật Bản

Lọc thủy canh hồ cá koi

+ Và một lỗi mà hầu như tất cả khách hàng không biết là yếu tố tiền điện liên quan đến máy và thiết bị, nhiều người vẫn đang dùng máy 2Hp (tương đương 35 “ký” điện/ngày) với công suất 25m3/h trong khi hiện nay đã có loại máy dùng cho công suất này chỉ với 50W (chỉ tốn 1,2 “ký” điện/ngày).

Và hiển nhiên còn nhiều lỗi khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Tùy theo diện tích hồ cá, thể tích nước và không gian để quyết định thể tích, cách thức và công suất hồ lọc, hệ thống lọc hồ cá Koi càng đơn giản hiệu quả thì càng đỡ tốn thời gian và chi phí duy trì bảo dưỡng sau này, vì dù sao chơi cá Koi chỉ là niềm vui và để giảm stress chứ không phải tự mình gánh lấy nổi khổ và bực mình.

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

Một số câu hỏi thường gặp khi cải tạo hoặc làm mới bể cá Koi Nhật Bản:

+ Bể đã có sẵn nhưng chưa có hệ thống lọc thì phải làm sao? Tùy theo diện tích bể, thể tích nước và không gian cho phép để quyết định xây bể lọc cạnh bể cá hoặc ngăn một phần bể cá làm bể lọc.

+ Bể lọc thường ở vị trí nào so với bể cá? Tùy theo hình thức làm lọc để quyết định bể lọc nằm ở vị trí nước sâu hay vị trí nước cạn của bể cá. Nếu làm hệ thống lọc tĩnh thì bể lọc có thể nằm bất cứ vị trí nào hoặc có thể nằm cách xa bể cá cũng được.

+ Nếu đã đổ bê tông đáy mà chưa âm ống hút – đẩy – xả thì phải làm sao? Nếu bể vẫn đủ độ sâu thì âm ống trên bê tông đáy, trường hợp bê tông đáy dày có thể xẻ một phần bề mặt bê tông để âm ống. Tuy nhiên để hạn chế chi phí cán thêm bề mặt đáy nhiều có thể tạo rốn hút và bố trí dòng đẩy thật tốt cho bể là được.

+ Để làm hồ cá chép Nhật đẹp phải tuân theo trình tự nào? Cần chuẩn bị mặt bằng, đào khu vực làm hồ cá sân vườn và bể lọc, dằn nền, âm ống, đan sắt, đổ đà kiềng (nếu có), đổ bê tông đáy, đổ bê tông hoặc xây thành bể cá, trang trí thác suối với đá thiên nhiên và cây xanh hoa cỏ (nếu có), xây hoàn thiện bể lọc, chống thấm, tô hoàn thiện, cán đáy, chống thấm lần 2, sơn màu (xám đen hoặc xanh rêu), lắp đặt máy và thiết bị, vệ sinh, vô phụ kiện lọc, vô nước, xử lý nước, vận hành thiết bị, sau 24h có thể thả cá.

+ Hệ thống lọc thường chiếm diện tích bao nhiêu? Tùy theo giá máy lọc bể cá cảnh, bể kích thước lớn hoặc nhỏ để làm bể lọc 3 ngăn, 2 ngăn hoặc 1 ngăn, bình quân mỗi ngăn khoảng 1m2, như vậy bể lọc nhỏ nhất khoảng 1m2 cho bể từ 2 đến dưới 3m3, bể lọc khoảng 2m2 cho bể từ 3 đến 6m3, bể lọc khoảng 3m2 cho bể từ 6 đến 8m3, bể lọc khoảng 4m2 cho bể từ 8 đến 15m3, bể trên 15m3 thì nên làm bể lọc từ 5m2 trở lên, diện tích bể lọc 10m2 có thể dùng cho bể đến 300m3.

+ Có thể đậy hệ thống lọc bằng gì? Có nhiều cách đậy lọc, bằng đan bê tông, sàn gỗ ngoài trời hoặc tấm polywood ngoài trời, trên sàn lọc có thể trải thảm cỏ nhân tạo, có thể làm lối đi, ngồi ngắm cá hoặc dễ dàng đặt chậu cây trang trí bên trên.

+ Làm bể cá chép cảnh cần quan tâm vấn đề gì nhất? bể nuôi cá ngoài trời cần phải có hệ thống lọc đúng chuẩn để nước luôn trong sạch cho cá sống tốt, đáy bể phải có độ dốc, việc bố trí hút đáy, hút mặt và dòng chảy phải phù hợp để nước đủ oxi, tránh hồ cá bị rêu tảo và giúp phân cá “biến mất” trong vòng 5 phút là phù hợp. Ngoài ra, bể lọc sau khi hoàn thiện nước phải luôn trong sạch, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế vật liệu lọc bể cá Koi định kỳ, hệ thống xả có thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 1 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 phút là phù hợp.

Hồ cá Koi nên thiết kế dạng âm có kè đá và cây xanh xung quanh để tạo không gian hài hòa tự nhiên, khi thiết kế hồ cá chép Koi lưu ý thành hồ nên cao hơn mặt nước từ 10-20cm tùy theo cách kè đá phía bên trên, quanh hồ cá Koi nên kè thêm khóm đá thiên nhiên theo cơ số lẻ 3-5-7-9 kết hợp với cây xanh hoa cỏ, những gành đá và cây xanh này để vừa trang trí vừa tạo bóng mát cho cá trú.

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

Hiện nay có nhiều thiết kế lọc bể cá chép cảnh không đúng cách nên nước bể cá Koi bị đục hoặc cá không sống được khiến người chơi càng thêm “stress”, công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá Nhậtxử lý rêu hồ cá ngoài trời, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cách trang trí hồ cá ngoài trời và cải tạo bể cá Koi đơn giản giúp hồ đạt thẩm mỹ và cá sống khỏe hơn.

Tự làm hồ cá Koi khó nhất là phải hiểu về ưu nhược điểm của các sơ đồ bản vẽ hệ thống lọc trên mạng, ngoài ra cần biết cách xử lý nước hồ cá Koi để tạo môi trường ổn định cho nước và cá, nên xử lý đủ vi sinh, sinh vật phù du loại tốt và phù hợp, đồng thời cần  giữ đúng tỉ lệ muối 0,2% để phòng bệnh cho cá.

Với nhu cầu hồ đã có lọc nhưng chưa hiệu quả, Quý khách chỉ cần liên hệ điện thoại (0908.125252) hoặc gởi nhu cầu qua email (longdaicat@gmail.com), zalo/viber (0908.125252), công ty chúng tôi sẽ gởi tư vấn báo giá và hướng dẫn cách làm hồ cá Koi (theo kiểu lọc truyền thống hoặc lọc thủy canh) sao cho tiện lợi, đơn giản và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Nhận hướng dẫn xây bể cá chép đẹp, thi công bể cá phong thủy hòn non bộ sân vườn, cách làm hệ thống lọc nước cho hồ cá ngoài trời đúng chuẩn cho khách hàng ở các tỉnh thành xa. Ngoài rất nhiều khách hàng cá nhân, dưới đây là một số doanh nghiệp mà công ty Long Đại Cát đã thi công:

Hồ cá koi

Hiện nay do đang thực hiện nhiều công trình mới và cải tạo bể cá Koi Nhật ở TP.HCM, công ty Long Đại Cát tạm thời không thi công ở các tỉnh thành, trường hợp Quý khách ở xa và có nhà thầu thi công phần thô thì công ty chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật xây bể cá Koi và chỉ thi công lắp đặt bộ lọc nước hồ cá Koi, hình thức tư vấn và một số điều khoản khi thực hiện hợp đồng như sau:

* Hình thức thực hiện:

+ Bước 1: Khách hàng cho biết nhu cầu liên quan đến hồ cá Koi (cần thiết kế trang trí hồ cá chép Nhật, xử lý hồ cá bị rêu, …)

+ Bước 2: Tùy theo nhu cầu, kích thước và vị trí tỉnh thành, công ty Long Đại Cát sẽ báo giá làm lọc bể cá cảnh cho khách hàng.

+ Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả, hai bên ký hợp đồng hoặc xác nhận đơn hàng qua email/SMS.

+ Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí tư vấn theo điều khoản thanh toán trong hợp đồng.

+ Bước 5: Công ty Long Đại Cát tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email để khách hàng (hoặc nhà thầu thi công của khách hàng) hoàn thành phần thô cho công trình (Một số trường hợp nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi phải có mặt tại công trình để khảo sát, tư vấn và giám sát thi công).

+ Bước 6: Sau khi hoàn thiện phần thô công trình, khách hàng thanh toán chi phí hệ thống lọc theo điều khoản thanh toán trong hợp đồng để công ty chúng tôi cho vận chuyển thiết bị, máy lọc nước cho hồ cá ngoài trời và phụ kiện lọc đến lắp đặt tại công trình.

+ Bước 7: Nhân viên công ty Long Đại cát có mặt tại công trình để lắp đặt, vận hành, xử lý nước và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng (sau 24h khách hàng có thể thả cá chép Koi).

+ Bước 8: Hai bên tiến hành nghiệm thu bàn giao và tất toán hợp đồng.

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

Bể cá Koi trong nhà | lọc hồ cá ngoài trời bị rêu | lọc bể cá cảnh | xây bể cá cảnh ngoài trời | hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá chép Nhật đẹp

(Chuyên mục: Hồ cá chép Nhật đẹp)

Hồ cá chép Nhật đẹp

Chuyên cải tạo xử lý bể cá Koi đơn giản: Lọc hồ cá | lọc hồ cá Koi Nhật | xây hồ cá chép Nhật | lọc hồ cá bị rêu

Những video hồ cá chép Nhật đẹp
4.81 (96.29%) 1085 votes

Ý Kiến Của Bạn

Có thể bạn thích bài viết:close